Đồ chơi tung hứng Kendama


Bạn muốn tìm món đồ chơi rèn luyện khả năng tập trung và sự kiên trì? Có thể chơi bất cứ nơi đâu và bởi bất cứ ai (*)? Đồ chơi tung hứng kendama hoàn toàn thích hợp với bạn.

Vậy kendama là gì? Đồ chơi tung hứng kendama là  trò chơi truyền thống của Nhật Bản, bao gồm một cây trụ (ken) và một trái banh (tama) được nối với nhau bằng sợi dây. Trên thanh trụ có 3 miệng chén để hứng trái banh.

Cách chơi như thế nào? Cách chơi cơ bản là tung và hứng  trái banh trên cây trụ. Có 4 vị trí hứng banh cơ bản: ở 3 miệng chén và đỉnh của cây trụ. Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng để chơi được nó, bạn cần phải có những kỹ thuật nhất định. Thống kê sơ bộ có khoảng 1000 kỹ thuật khác nhau. Ngạc nhiên chưa!!

Một số cách chơi kendama cơ bản.

Sau đây là đoạn clip để bạn có thể hình dung rõ hơn.

Nay Doanh nghiệp tư nhân SD mang đồ chơi tung hứng kendama đến với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các bạn nhỏ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bằng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên và sơn an toàn, kendama sản xuất tại SD đạt tiêu chuẩn CR, xuất khẩu nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Đan Mạch, Nhật Bản,… Bạn sẽ bắt trái banh tama bằng vị trí nào? Hãy cùng SD trải nghiệm nhé! (*) Thích hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên.